Trong năm mới, 12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để thu hút tài vận tốt nhất?


1966 lượt xem

Theo quan niệm dân gian, mỗi người cầm tinh một con giáp khác nhau nên sẽ có một tính cách khác nhau. Chính vì vậy, mỗi con giáp cũng sẽ phù hợp với một số loài cây nhất định, và nếu biết trồng đúng loại cây hợp với con giáp của mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Để biết tuổi của mình thích hợp trồng lọai cây nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tiền bạc, tài chính trong năm mới thì hãy xem những gợi ý dưới đây:

Tuổi tý – Cây kim tiền

Cây kim tiền hợp với tuổi tý

Kim tiền hay còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Nếu bạn là một người cầm tinh con chuột, bạn có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà hoặc trên bàn làm việc của mình để giúp giảm rủi ro, bản lĩnh đối mặt với những thách thức, để nắm bắt cơ hội về tài chính. Vì có vẻ như, những người tuổi Tý thường không giỏi trong việc quản lý tiền và cách đầu tư hay nắm bắt cơ hội để kiếm bội tiền.

Tuổi sửu – Cây dứa cảnh đỏ


Cây dứa cảnh đỏ hay còn được gọi là cây dứa cảnh lệ, dứa cánh sen, cây ngọn lửa đỏ, phong lộc hoa). Những người cầm tinh con trâu thường có tính cách trung thực nhưng lại khá bảo thủ, họ làm việc vất vả quanh năm.
Vì thế, nếu là người tuổi Sửu, bạn có thể đặt một chậu cây dứa cảnh lệ nến đỏ trên bàn làm việc hoặc trong nhà để vừa tạo cảm giác thoải mái tinh thần vừa giúp thu hút tài lộc trong năm mới.

Tuổi dần – Cây ngũ gia bì


Không chỉ năm nay mà trong suốt thời gian dài những người tuổi Dần rất thích hợp để đặt một cây ngũ gia bì trong nhà nhằm giúp phát triển mạnh mẽ hơn, ổn định tài chính và biết cách giữ tiền ở lại bên mình. Vì những người cầm tinh con hổ thường dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là việc kiếm tiền. Họ biết chấp nhận rủi ro và không quá quan trọng đến chuyện tiền bạc mà chỉ thích tận hưởng cảm giác kiếm ra tiền.

Tuổi mão – Cây tre phát lộc


Những người cầm tinh con mèo thường không được giỏi cho lắm về khoản kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng. Họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng. Nếu bạn là một người tuổi Mẹo, bạn có thể đặt vài cành tre phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn trong năm tới.

Tuổi thìn – Cây xương rồng cảnh và vạn thanh niên

Cây xuong rồng cảnh và vạn niên thanh rất thích hợp cho người tuổi Thìn
Người tuổi Thìn dễ kiếm được nhiều tiền nhờ công việc nhưng cũng thường xuyên bị hãm hại bởi tiểu nhân nên thường gây hao hụt về tài chính. Để có thể hóa dữ thành lành, những người cầm tinh con rồng có thể đặt một chậu xương rồng cảnh ở hướng Tây Bắc của phòng khách nhà mình. Ngoài ra, những người tuổi Thìn cũng có thể đặt chậu cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc vào nhà.

Tuổi tỵ – Cây cỏ đồng tiền


Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn. Vì cũng giống những người câm tinh con chuột, những người tuổi Tỵ thường không biết nắm bắt cơ hội để kiếm tiền nên thường để tiền tuột khỏi tay.

Tuổi ngọ – Cây trầu bà


Những người cầm tinh con ngựa thường có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng lại tương đối tham lời, chính điều này khiến họ dễ kinh doanh thua lỗ. Thế nên, nếu mình là người tuổi Ngọ, bạn hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, tập trung tiền bạc lại một chỗ, tránh hao hụt đi nơi khác.

Tuổi mùi – Cây lan quân tử


Người tuổi Mùi không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài. Nhưng nếu muốn tài vận tốt hơn, hãy thử đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để tăng vận quý nhân trợ giúp trên con đường phát tài.

Tuổi thân – Cây tùng bồng lai


Tùng bồng lai hay còn được gọi với tên khác như tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông. Loài cây này rất thích hợp cho những người tuổi Thân đặt trong nhà để tăng cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm tiền. Vì những người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền nhiều, không biết tiết kiệm cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để.

Tuổi dậu – Cây sen đá


Những người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn và có nguy cơ phá sản rất lớn. Nếu những người tuổi Dậu muốn giữ được tiền tài thì trong năm mới nên đặt chậu sen đá trong phòng khách để giúp ngăn hao tài tốn của.

Tuổi tuất – Cây kim ngân


Người tuổi Tuất cũng không giỏi trong việc quản lý tiền bạc, nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Tuy họ có tài vận tương đối vững vàng nhưng không biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng nên rất khó có thể phát tài. Những người cầm tinh con chó nên đặt chậu cây kim ngân trong phòng khách để trợ giúp tích lũy tiền tài, tài vận.

Tuổi hợi – Cây nhất mạt hương


Khoa học phong thuỷ cho rằng trang trí cây xanh trong nhà cũng cần phải cân nhắc đến vấn đề phong thủy, nó ưảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ.

Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Tổng hợp

Tranh phù điêu – Xu hướng trang trí nội thất lên ngôi năm 2018
Nội thất xanh greeney – Xu hướng thiết kế lên ngôi 2018

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Kim Chung Di Trạch: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

Gọi CSKH
Chat Zalo